ngày lúc 17:4128-10-2019     Thị Trường Bất Động Sản     184 lượt xem

Công ty cổ phần đầu tư - thương mại bất động sản Nhật Nam (gọi tắt là Công ty Nhật Nam) đang huy động vốn với mức cam kết lợi nhuận đến 144%/năm.Khu đất thuộc cánh đồng Sim, TT.Vân Du (H.Thạch Thành) được quy hoạch là bến xe và khu dân cư, nhưng Công ty Nhật Nam tự nhận là dự án của mình - Ảnh: Minh Hải

Cam kết lợi nhuận 144%/năm

Tại sự kiện khai trương văn phòng Công ty Nhật Nam ở TP.HCM (54 Nguyễn Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình), đơn vị này giới thiệu đang sở hữu nhiều dự án bất động sản (BĐS) lớn đều trong những vị trí đắc địa ở Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Tây Ninh, TP.HCM, Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang). Ngoài ra, công ty còn có các chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, resort.Khu đất nông nghiệp đầu cầu Kim Tân (thuộc xã Thạch Định, H.Thạch Thành) cũng được Công ty Nhật Nam giới thiệu là dự án đất nền không đúng sự thật

Theo bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Nam, nhiều năm qua tại VN, các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều nhưng chỉ được vài năm, rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than. Bởi vậy bà quyết định triển khai dự án BĐS nhằm mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế an tâm 100% về lộ trình đảm bảo kinh doanh thật từ Nhật Nam. Tại sự kiện này, Công ty Nhật Nam đã công bố chương trình hợp tác kinh doanh và phân chia lợi nhuận theo ngày, với mức cam kết lợi nhuận lên đến 44%/18 tháng còn được tặng 1 BĐS trị giá tương ứng gói đầu tư, cộng với món quà tương đương 144% lãi suất. Các gói đầu tư từ 10 triệu đồng, 20 triệu đồng đến 500 triệu đồng và cao nhất là gói 1 tỉ đồng. Cụ thể, nếu đầu tư gói 10 triệu đồng, mỗi ngày nhà đầu tư sẽ được phân phối lợi nhuận 40.000 đồng, sau 18 tháng sẽ nhận được phân phối lợi nhuận là 14,4 triệu đồng. Ngoài ra nhà đầu tư còn được hoàn tiền gốc dùng mua BĐS của công ty. Đối với gói 1 tỉ đồng, mỗi ngày nhà đầu tư sẽ được phân phối lợi nhuận 4 triệu đồng, sau 18 tháng sẽ nhận được phân phối lợi nhuận là 1.440 triệu đồng và được hoàn tiền gốc dùng mua BĐS của công ty.

Ngày 22.10, chúng tôi tìm tới văn phòng Công ty Nhật Nam tại TP.HCM hỏi về các gói đầu tư, nhân viên tư vấn Nguyễn Yến cho biết, gói 10 triệu đồng đã hết, mà chỉ còn gói thấp nhất là 20 triệu đồng. Thấy chúng tôi ngần ngừ, Yến mời chào suất đầu tư cổ đông doanh nghiệp, quyền lợi giống các gói kia nhưng còn được tặng cổ phiếu giá trị tương đương cùng với 1 thẻ VIP tiêu dùng (giảm giá 15%) sử dụng trong hệ sinh thái của công ty. “20 suất nhưng đã có 12 suất đầu tư, còn lại 8 suất, nếu anh chị nhanh tay thì còn. Bởi năm 2021, khi công ty lên sàn, cổ phiếu sẽ bán không tặng”, người này giục giã.

Dụ nhà đầu tư bằng dự án “ma”

Theo lời giới thiệu, doanh nghiệp này đang có 3 dự án ở huyện miền núi Thạch Thành (Thanh Hóa) lần lượt là tại TT.Vân Du, xã Thạch Định và Thạch Tân (H.Thạch Thành). Tất cả đều được quảng cáo là dự án đất ở hoặc nhà ở biệt thự có giá trị lớn đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Thế nhưng tìm hiểu thực tế, đó chỉ là những dự án “ma”, không có trên thực tế.

Cụ thể, tại TT.Vân Du, Công ty Nhật Nam đăng tải clip có tựa đề là “Đất nền phân lô tại TT.Vân Du”. Dự án có quy mô hơn 2 ha, đã được tỉnh Thanh Hóa phê duyệt, tới đây sẽ giải phóng mặt bằng triển khai xây dựng hạ tầng. Khu đất được giới thiệu cách UBND TT.Vân Du vài trăm mét, đối diện Nhà máy mía đường Việt - Đài. Thế nhưng khu đất này là đất nông nghiệp, người dân đang sản xuất, thuộc cánh đồng Sim của TT.Vân Du. Tương lai khu đất này được quy hoạch xây dựng thành bến xe và khu dân cư. Hoàn toàn không phải dự án do Công ty Nhật Nam làm chủ đầu tư, như lời quảng cáo.

Sau khi chúng tôi đưa ra những thông tin mà Công ty Nhật Nam đang quảng cáo, ông Lê Xuân Dương, Chủ tịch UBND TT.Vân Du, khẳng định Công ty Nhật Nam quảng cáo hoàn toàn không đúng sự thật. “Tôi cũng chưa từng làm việc với ai ở công ty này. Còn khu đất họ quay hình ảnh, nói là dự án đã được phê duyệt, do họ (Công ty Nhật Nam - PV) làm chủ đầu tư là không đúng vì khu đất thuộc cánh đồng Sim này, hiện trạng là đất nông nghiệp của người dân sản xuất bao đời nay”, ông Dương nói.

Tương tự, Công ty Nhật Nam tự quay clip giới thiệu 2 khu đất ở Khu 3, xã Thạch Tân (H.Thạch Thành) là “khu đất nền phân lô biệt thự” của mình, đã được đầu tư cơ sở hạ tầng, điện nước và phân lô, đang ra sổ đỏ cho từng nền biệt thự. Thế nhưng thực tế, cả 2 khu đất đã được chính quyền quy hoạch khu dân cư từ nhiều năm trước. Khu đất cũng đã được tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất cho người dân, một phần diện tích còn lại chính quyền cũng đang tiếp tục chuẩn bị đấu giá. Ông Hoàng Khắc Khoa, Chủ tịch UBND xã Thạch Tân, khẳng định không hề có dự án nào là khu nhà ở biệt thự cao cấp của Công ty Nhật Nam trên địa bàn xã Thạch Tân. “Chủ Nhật Nam là người địa phương, cô ấy (bà Vũ Thị Thúy - PV) có nói là nếu sau này đấu giá thì sẽ về tham gia. Nếu cô ấy muốn tham gia thì cũng như những người dân khác thôi, phải tham gia đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định”, ông Khoa nói.

Tại xã Thạch Định (H.Thạch Thành), khu vực đầu cầu Kim Tân (phía xã Thạch Định), Công ty Nhật Nam thỏa thuận và mua chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp của người dân, với diện tích hơn 2.000 m2. Ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND xã Thạch Định, cho biết: “Cách đây ít tháng, chị Thúy (bà Vũ Thị Thúy - PV) có về xã, gặp một số hộ dân rồi tự thỏa thuận mua chuyển nhượng quyền sử dụng hơn 2.000 m2 đất nông nghiệp ở khu vực đầu cầu Kim Tân. Chúng tôi cũng không rõ lắm là thủ tục giữa bên mua và việc chuyển nhượng họ thực hiện đến đâu rồi, nhưng trên địa bàn xã Thạch Định thì không có dự án đất nền nào của Công ty Nhật Nam cả”, ông Phương nói.

DiaOcOnline.vn – Theo Thanh niên

Lại bán dự án „ma„
5 (100%)5 votes

Tin tức sự kiện

test tin

test tin

Green Pearl 378 Minh Khai hút khách ngày mở bán

Green Pearl 378 Minh Khai hút khách ngày mở bán

Với lợi thế về vị trí, phong cách thiết kế cũng như mức giá phù hợp, dự án Green Pearl 378 Minh Khai do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức làm chủ đầu tư, nhanh chóng đạt lượng lớn giao dịch trong ngày mở bán 23/12/2017 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Sắp ra mắt chung cư cao cấp dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Sắp ra mắt chung cư cao cấp dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Ngày 23/12 tới, chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức phối hợp cùng đơn vị phát triển kinh doanh dự án – CENLAND sẽ cho ra mắt dự án Green Pearl 378 Minh Khai, Hà Nội.

Bất động sản Nam Hà Nội hưởng lợi từ trục đường Minh Khai mới

Bất động sản Nam Hà Nội hưởng lợi từ trục đường Minh Khai mới

Dự án trục đường Minh Khai mới giúp việc di chuyển về phía Nam Thủ đô thuận tiện hơn, đồng thời, gia tăng giá trị bất động sản khu vực.

Lễ Khai trương tầng mẫu và căn hộ thực tế khu Sapphire - TNR Goldmark City

Lễ Khai trương tầng mẫu và căn hộ thực tế khu Sapphire - TNR Goldmark City

Dự án chung cư tnr goldmark city tổ chức lễ khai trương tầng mẫu và căn hộ thực tế khu Sapphire tại địa điểm khu văn phòng dự án goldmark city số 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Mở bán chung cư TNR Goldmark City - RuBy nơi khởi nguồn hạnh phúc

Mở bán chung cư TNR Goldmark City - RuBy nơi khởi nguồn hạnh phúc

Dự án chung cư tnr goldmark city tổ chức lễ mở bán khu Ruby tại địa điểm văn phòng dự án goldmark city số 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Khai trương bể bơi và mở bán lớn khu RuBy tại chung cư TNR Goldmark City

Khai trương bể bơi và mở bán lớn khu RuBy tại chung cư TNR Goldmark City

Ngày 30-07-2017 tới đây tại dự án chung cư TNR GOLDMARK CITY sẽ diễn ra sự kiện khai trương bể bơi và mở bán lớn khu Ruby địa điểm tại tòa Ruby 2 chung cư tnr goldmark city số 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Mở bán lớn chung cư Goldmark City tri ân khách hàng

Mở bán lớn chung cư Goldmark City tri ân khách hàng

Dự án chung cư goldmark city mở bán lớn vào hai ngày 24.25 tháng 06 tại nhà mẫu của dự án: số 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội được hai nhà phân phối Đất Xanh - Danko và các nhà phân phối khác kết hợp cho lễ mở bán cùng với đó chủ đầu tư tổ chức chương trình hội chợ Goldfair_Goldfamily.

Smile Building mở bán lớn tri ân khách hàng

Smile Building mở bán lớn tri ân khách hàng

Smile Building-dự án được mệnh danh là chung cư đẹp nhất khu vực Định Công – Giải Phóng sẽ được chính thức mở bán đợt đầu tiên vào ngày 23/4 tới. Đến tham dự sự kiện, quý khách hàng không chỉ được cập nhật những thông tin minh bạch, hấp dẫn mà còn có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng có giá trị.

Xem Thêm

Dự án nổi bật

Khu dân cư Yên Thứ, Phổ Yên

Khu dân cư Yên Thứ, Phổ Yên

 0, H.Phổ Yên, Thái Nguyên

Giá: Thỏa thuận

Liền Kề Green Little Town Cổ Bi Gia Lâm

Liền Kề Green Little Town Cổ Bi Gia Lâm

 0, H.Gia Lâm, Hà Nội

Giá: Thỏa thuận

Chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park

 0, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Giá: Thỏa thuận

Vinaconex 3 Phổ Yên Residence

Vinaconex 3 Phổ Yên Residence

 0, H.Phổ Yên, Thái Nguyên

Giá: 7,0 triệu/m2

Chung Cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Chung Cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng

 216, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Giá: Thỏa thuận

Liền kề Vinaconex 3 Hương Sơn, Phú Bình

Liền kề Vinaconex 3 Hương Sơn, Phú Bình

 TT Hương Sơn, H.Phú Bình, Thái Nguyên

Giá: Thỏa thuận

Khu đô thị Cầu Trúc Sông Công

Khu đô thị Cầu Trúc Sông Công

 Cách mạng Tháng Mười, Thị xã Sông Công, Thái Nguyên

Giá: Thỏa thuận

Khu đô thị Bảo Ninh 2 Quảng Bình

Khu đô thị Bảo Ninh 2 Quảng Bình

 Xã Bảo Ninh, Thị xã Đồng Hới, Quảng Bình

Giá: Thỏa thuận

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!